Tấm pin mặt trời 250W - TYNSOLAR
Mã sản phẩm: PMT-250W-TYN
Xuất xứ: Made in Taiwan
Khối lượng: 19kg
Kích thước: 1646x995x35mm

Mô tả sản phẩm
- Bảo hành: 10 năm
- Tấm Pin mặt trời được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đa tinh thể (polycrystalline)
- Công nghệ Pin năng lượng mặt trời
Pin mặt trời là hệ thống làm việc tốt trong thời tiết lạnh. Trong thực tế, Pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng có bước sóng ngắn, không phải từ hồng ngoại (nhiệt). Nó sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng bức xạ ánh sáng mặt trời.

Pin mặt trời ngày càng trở nên kinh tế nếu phụ tải nhỏ và cách xa lưới điện. Nếu lưới điện không có sẵn để đáp ứng nhu cầu của một gia đình thì Pin năng lượng mặt trời thường là lựa chọn tốt nhất. 

Vòng đời của một hệ thống Pin mặt trời phụ thuộc vào chất lượng của các tế bào năng lượng mặt trời. Với tấm pin xuất xứ từ Đài Loan này được bảo đảm hiệu quả sản xuất điện vẫn đạt 80% công suất thiết kế tới 25 năm. Trên thực tế, hầu hết các pin mặt trời lắp đặt cách đây 20 năm về trước vẫn làm việc tốt cho đến nay và đạt hiệu suất  trên 95% với công suất thiết kế  ban đầu. Khung của Tấm pin năng lượng mặt trời được chế tạo bằng chất liệu nhôm chắc chắn, không gỉ, không bị xỉn màu khi đặt dưới thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.

TấmTấmTấmTấmTấmTấmTấmTấm

Các sản phẩm khác

Xem thêm sản phẩm >

Nhắn tin trực tiếp